24 C
Việt Nam
Thứ Năm, Tháng Sáu 4, 2020

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU ĐÌNH KHÔI : RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH THẠNH


Hiện nay trên địa bàn Quận Bình Thạnh nói riêng cũng như các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, có rất nhiều dịch vụ hoạt động trong lỉnh vực này, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất .

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh – Đình Khôi có mặt trên các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, bảo hành 100%, phục vụ 24/24 không ngại xa. Dịch vụ được thành lập với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo có nhiều kinh nghiệm thực tế, không ngại khó _ luôn luôn đãm bảo uy tín _ giá cả cạnh tranh trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Dịch vụ rút hầm cầu Đình Khôi chuyên nhận : 

  • Rút hầm cầu, đào hầm mới, sửa chửa hầm củ, nâng hầm
  • Chống hôi toilet, lát nền nhà.
  • Sửa chửa thông cầu cống nghẹt.
  • Chống thấm, sàn bê tông, chống dột.
  • Sửa chửa & lấp đặt hệ thống nước thoát nước thải.
  • Nhận cung cấp và vận chuyển vi sinh cho công ty – xí nghiệp .

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh luôn luôn có trách nhiệm cao trong công việc, áp dụng những công nghệ mới, máy móc hiện đại. Chúng tôi có nhiều xe chuyên dùng các cở nên có thể vào bất cứ con hẽm nhỏ nào của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ nhanh chóng, gọn ràng, sạch sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu. Quý khách hàng tại Quận Bình Thạnh có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại : 0972217878 . Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết các vấn đề mà quý khách gặp phải. Thời gian phục vụ cho tấc cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ tết. Chúng tôi chắc chắn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi đãm bảo uy tín và cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng. Dịch vụ chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi quý khách cần.

Do tính chất hư hỏng và mức độ nặng nhẹ đặc thù của kiến trúc mỗi nơi mỗi khác nên rút hầm cầu Đình Khôi không thể báo giá cụ thể, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên, để chúng tôi tư vấn trao đổi trực tiếp & thỏa thuận với quí khách, chúng tôi luôn làm việc với phương chăm ” vừa lòng khách đến hài lòng khách đi ”

Hãy liên hệ với chúng tôi theo :

Điện thoại : 0972217878 

Email : nguyenledinhkhoi@gmail.com.vn

Website : https://ruthamcausg.com.vn