Hình ảnh nhân viên nạo vét hố ga

0
396

Điện thoại : 0972217878


  • Để đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, chất lượng cuộc sống cho mọi người dân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Long an & Bình Dương.
  • Dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga Đình Khôi luôn luôn có trách nhiệm cao trong công việc, áp dụng những công nghệ mới, máy móc hiện đại. Chúng tôi có nhiều xe chuyên dùng các cở nên có thể vào bất cứ con hẽm nhỏ nào của Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ nhanh chóng, gọn ràng, sạch sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại trên. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết các vấn đề mà quý khách gặp phải. Thời gian phục vụ cho tấc cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ tết. Chúng tôi chắc chắn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
  • Chúng tôi đãm bảo uy tín và cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng. Dịch vụ chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi quý khách cần.

Dịch vụ rút hầm cầu Đình Khôi chuyên nhận : 

  • Rút hầm cầu, đào hầm mới, sửa chửa hầm củ, nâng hầm
  • Chống hôi toilet, lát nền nhà.
  • Sửa chửa thông cầu cống nghẹt.
  • Chống thấm, sàn bê tông, chống dột.
  • Sửa chửa & lấp đặt hệ thống nước thoát nước thải.
  • Nhận cung cấp và vận chuyển vi sinh cho công ty – xí nghiệp .

Tại sau phải nạo vét hố ga ?

Là bởi vì : sau một thời gian sử dụng chưa được nạo vét lần nào, các hố ga công cộng sẽ bị các cành cây khô, lá vàng khô hay các vật phế phẩm sinh hoạt hằng ngày bị gió lùa hay do mưa sình rơi vào làm hố bị tắc nghẽn, làm nước thải sinh hoạt hằng ngày không thoát được, một thời gian nước mưa ngày càng ngập úng và bóc mùi hôi thói khó chịu, ảnh hưởng đến đường hố ga trong nhà bạn, đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân xung quanh.

Nắp hố ga chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải, trên miệng mỗi hố ga có nắp đậy để thuận lợi cho việc nạo vét hố ga cũng như để giữ vệ sinh môi trường, song song đãm bảo an toàn cho mọi người, khi có dòng nước chảy qua hố ga các loại chất thải sẽ bị chìm dưới hố điều này sẽ tránh được trình trạng cống thoát nước bị tắc, cứ mỗi đoạn sẽ có một hố ga và như vậy thay vì phải thông cống cho hàng trăm mét thì khi có hố ga chúng ta chỉ cần nạo vét là có thể xử lý trình trạng cống bị tắc một cách đơn giãn.

Nạo vét hố ga là công việc hút, nạo sạch bùn lầy, sình cát, rác bị trôi làm tắc hố ga công cộng & làm thông hố ga theo đường ống, đãm bảo hố ga sạch sẽ không bị tắc nghẽn trở lại, bùn sình được hút lên đóng bao & vận chuyển đúng nơi quy định.

Nạo vét hố ga Đình Khôi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất về chất lượng & giá thành hợp lý nhất, sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo nhất mà hơn hết cả chúng tôi luôn nắm rõ tâm lý khách hàng trong mọi công việc để đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo :

Điện thoại : 0972217878 

Email : nguyenledinhkhoi@gmail.com.vn

Website : http://www.ruthamcau.com.vn

LEAVE A REPLY