24 C
Việt Nam
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 7, 2019

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU, CUNG CẤP & VẬN CHUYỂN VI SINH ĐÌNH KHÔI

Điện thoại : 0972217878


Để đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, chất lượng cuộc sống cho mọi người dân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Long An & Bình Dương.

  • Dịch vụ cung cấp & vận chuyển vi sinh Đình Khôi luôn luôn có trách nhiệm cao trong công việc, áp dụng những công nghệ mới, máy móc hiện đại. Chúng tôi có nhiều xe chuyên dùng các cở nên có thể vào bất cứ con hẽm nhỏ nào của Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ nhanh chóng, gọn ràng, sạch sẽ không gây ra mùi hôi khó chịu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi qua điện thoại : 0972217878. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết các vấn đề mà quý khách gặp phải. Thời gian phục vụ cho tấc cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ tết. Chúng tôi chắc chắn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
  • Chúng tôi đãm bảo uy tín và cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng. Dịch vụ chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi quý khách cần.

Dịch vụ rút hầm cầu Đình Khôi chuyên nhận : 

  • Rút hầm cầu, đào hầm mới, sửa chửa hầm củ, nâng hầm
  • Chống hôi toilet, lát nền nhà.
  • Sửa chửa thông cầu cống nghẹt.
  • Chống thấm, sàn bê tông, chống dột.
  • Sửa chửa & lấp đặt hệ thống nước thoát nước thải.
  • Nhận cung cấp và vận chuyển vi sinh cho công ty – xí nghiệp .

Tại sao phải hút bùn vi sinh ?

Là do cống rảnh đầy bùn đất sẽ gây ra những mùi hôi thối khó chịu, cũng như làm cho việc lưu thông nước thải không được tốt nửa. Hút bùn là một trong những việc chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển vi sinh, hút bùn ao hồ, bùn vi sinh, hút bùn chất thải công nghiệp, hút bùn cống rảnh & vận chuyển đến nơi yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để đãm bảo được cống rảnh nhà bạn được sạch sẽ nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phóng cách làm việc chuyên nghiệp & các máy móc hiện đại , xe chở chuyên dùng . Chúng tôi đãm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO !

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đình Khôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !